Skype conversation

Khi đăng ký lắp đặt mạng Internet cáp quang của FPT Telecom, rất nhiều người dùng quan tâm đến danh sách các gói cước Internet mà nhà mạng cung cấp, để có thể lựa chọn được gói cước Internet phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Một trong số những gói cước được các khách hàng, đặc biệt là khách hàng cá nhân, sinh viên, hộ gia đình rất quan tâm hiện nay đó chính là gói cước F3 của FPT Telecom. Vậy gói cước F3 của FPT Telecom có điểm gì đặc biệt, tốc độ truy cập mạng của gói cước này như thế nào, cước phí đăng ký ra sao và có chương trình khuyến mãi nào đi kèm theo gói cước này không? Xem thêm dùng mạng cáp quang nào tốt nhất

Gói cước cáp quang F3 35Mbps của FPT Telecom

Nếu đây là những câu hỏi bạn đang băn khoăn trong quá trình tìm hiểu gói cước Internet cáp quang phù hợp để đăng ký lắp đặt cho gia đình mình thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn thông tin chi tiết về gói cước cáp quang F3 35Mbps của FPT Telecom. Hãy cùng theo dõi nhé!

Gói cước F3 là gói cước nào, dành cho ai?

Gói cước F3 của FPT Telecom là gói cước cáp quang dành cho nhóm đối tượng sử dụng là cá nhân, hộ gia đình nhiều người hoặc một nhóm sinh viên, hay các hộ kinh doanh cá nhân nhỏ lẻ… Gói cước này có tốc độ truy cập mạng lên tới 35 Mbps, đáp ứng tốt nhu cầu truy cập mạng của người dùng.

Về công nghệ đường truyền, gói cước F3 sử dụng công nghệ đường truyền cáp quan hiện đại nhất hiện nay cho tốc độ tải về và tải lên cân bằng, tốc độ truy cập mạng nhanh chóng, đường truyền ổn định, không bị suy hao năng lượng trong quá trình truyền tải đảm bảo những trải nghiệm online tốt nhất cho khách hàng. Xem thêm: so sánh mạng cáp quang ftth giữa fpt vnpt viettel


Gói cước cáp quang F3 có số lượng thuê bao đăng ký rất lớn

Giá cước, khuyến mãi đi kèm khi đăng ký gói cước F3 35 Mbps

Dưới đây là thông tin chi tiết về giá cước hòa mạng trọn gói hàng tháng của gói cước F3 FPT và chương trình khuyến mãi dành cho thuê bao đăng ký lắp đặt gói cước này. Mời các bạn cùng theo dõi!

Giá cước đăng ký hòa mạng gói cước F3 của FPT: 280.000 đồng/tháng
Chương trình ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng đăng ký gói cước F3 của FPT:
Giống như mọi gói cước Internet cáp quang khác của nhà mạng FPT Telecom, khách hàng đăng ký lắp mạng Internet FPT sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Gói cước F3 cũng không phải ngoại lệ với các ưu đãi như sau:

Miễn phí cước đăng ký lắp đặt hòa mạng đối với thuê bao đăng ký trả trước
Tặng ngay 1 modem wifi 4 port 2 râu và 1 IP tĩnh chính hãng của FPT, có bảo hành trên toàn quốc
Đối với khách hàng đăng ký trả trước cước phí gói 6 tháng thì sẽ được miễn phí cước hòa mạng và tặng miễn phí 1 tháng cước tháng thứ 7
Đối với khách hàng trả cước phí trước 12 tháng thì sẽ được miễn phí cước hòa mạng và tặng miễn phí 2 tháng tiền cước thứ 13 và 14
Thủ tục lắp đặt mạng cáp quang FPT F3 như thế nào?

Thủ tục lắp đặt mạng cáp quang FPT F3 như thế nào là câu hỏi rất nhiều người quan tâm. Nhằm giúp khách hàng có thể đăng ký lắp mạng Internet cáp quang một cách nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, FPT Telecom đã đơn giản hóa mọi thủ tục, giấy tờ lắp mạng.

Bạn chỉ cần chuẩn bị bản sao chứng minh nhân dân để đăng ký lắp đặt gói cước cáp quang F3 của FPT. Nhân viên kinh doanh sẽ hỗ trợ ký kết hợp đồng lắp đặt mạng Internet cáp quang ngay tại địa chỉ nơi ở của bạn. Thời gian tiến hành lắp đặt mạng từ 1 – 3 ngày sau khi ký kết hợp đồng thành công, giúp rút ngắn thời gian chờ đợi, để bạn và gia đình có thể sử dụng mạng Internet một cách nhanh chóng nhất.

Nếu bạn quan tâm tới game Liên linh LOL bạn nên tham khảo bài viết: tốc độ mạng bao nhiêu thì chơi được liên minh

https://docs.google.com/

1 Like